Loading…

READY TO ROCK?

Click the button below to start exploring our website and learn more about our awesome company
Start exploring
kem hà nội

Những quán kem ngon nức tiếng ở Hà Nội

Vào thời tiết lạnh giá việc thưởng thức một cây kem được coi là một sở thích của giới trẻ Hà Thành. Nếu các bạn có dịp đến Hà Nội, dù là mùa hè hay là mua đông các bạn nên ghé qua những quán kem ngon để thưởng thức. Sau đây chúng ta cùng xem qua một số quán kem ngon ở Hà Nội nhé.

  • Kem cân Lò Đúc

Là một quán kem khá nổi tiếng ở Hà Nội, kem cân Lò Đúc là điểm đến được rất nhiều người ưa chuộng từ trẻ nhỏ đến những người lớn tuổi. Đển đây thưởng thức kem bạn có thể tha hồ mà lựa chọn loại kem yêu thích của mình, bởi nơi đây có rất nhiều loại kem độc đáo với hương vị thơm ngon cùng với sữa chua với đầy đủ thứ vị nhưng đặc biệt hơn cả vẫn là kem cân. Quán kem này lúc nào cũng rất đông khách, đặc biệt là vào buổi tối, cuối tuần và các ngày lễ.

  • Kem cuộn GG Nguyễn Thái Học

Kem cuộn GG là loại kem nhìn trông rất lạ mắt bởi kem được cuộn tròn lại thành từng ống rất hay và bắt mắt. Loại kem này có rất nhiều hương vị độc đáo như dâu, kiwi, vải, dừa, socola, bạc hà,… Với kiểu dáng nhìn lạ mắt, có nhiều người 1 lần phải thưởng thức mấy lần trải nghiệm hết những hương vị của loại kem này. Với kiểu chế biến độc đáo vừa chiên vừa xào trên chiếc “chảo lạnh” cho đến khi hỗn hợp kem lỏng kia đông cứng lại, rồi chủ quán khéo léo dùng dao cán, cuộn lại đều đặn, mỏng tang. Những quán kem ở đây lúc nào cũng rất dông khách hàng, bởi sự hấp dẫn của nó, và cũng là món ăn đặc biệt ưa thích của các bạn trẻ.

kem hà nội
Kem cuộn GG
  • Kem chua NZ

Ở Hà Nội chỉ có duy nhất một cửa hàng bán kem New Zealand (NZ). Loại kem độc đáo này đã tạo nên sức hút kì lạ đối với rất nhiều các bạn trẻ. Kem NZ là một loại kem ngon, ăn khá ngậy và lạ, loại kem này có rất nhiều hương vị cho bạn lựa chọn như :  dâu, chanh leo, xoài, mơ, socola, táo, dưa vàng. Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn hương vị nào thì hãy gọi cho mình 1 ly kem Suri với 14 loại hương vị khác nhau, trong đó có vị sầu riêng, khoai môn, bạc hà… vốn rất được ưa chuộng.

kem hà nội
Kem chua NZ

Trả lời