Loading…

READY TO ROCK?

Click the button below to start exploring our website and learn more about our awesome company
Start exploring
bánh mì hội an

Những quán bánh mì ngon ở Hội An làm say lòng thực khách

Hội An được coi như là một địa điểm bánh mì ngon nhất thế giới, đây là một món ăn dân dã được khách du lịch nước ngoài nhất định đến phải thử khi đi du lịch Việt Nam. Bánh mì vừa thể hiện được cái mộc mạc và giản dị, vừa thể hiện được sự đậm đà tinh tế của ẩm thực Việt Nam. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu qua những quán bánh mì ngon ở Hội An nhé.

Bánh mì nữ hoàng

Bánh mì nữ hoàng nằm dưới mái hiên trên con đường Trần Cao Vân. Dù quán bánh mì này rất nhỏ, thế nhưng chất lượng phục vụ của quán không hề nhỏ. Bánh mì ở đây có tới 10 loại nhân được chế biến, tẩm ướp theo bí kíp riêng của bà chủ đã hơn 80 tuổi. Bà Lộc nổi tiếng khắp cả Hội An cũng như được nhiều người nước ngoài biết đến không chỉ bởi những món ngon tuyệt mà bà còn nổi tiếng bởi là người chủ quán tuyệt vời nhất phố Hội.

bánh mì hội an
Tiệm bánh mì nữ hoàng

Địa chỉ : 135 Trần Cao Vân

Bánh mì Phố cổ 

Theo nhiều người sành ăn ở Hội An, bánh mì Phố cổ đáp ứng được yêu cầu của một ổ bánh mì vừa đơn giản, dễ ăn và không bị ngán. Nằm ở vị trí ngã tư Trần Hưng Đạo – Lê Lợi – Nguyễn Công Trứ, tiệm bánh mì bày bán cả ngày, là một địa chỉ được rất nhiều du khách yêu thích.

Địa chỉ: 02 Lê Lợi. 

Bánh mì Lành
Nằm tại phía đông của Hội An, tiệm bánh mì Lành chắc chắn là ngon nhất ở tại Cửa Đại, không tiệm bánh mì nào có thể sánh kịp. Quán mở cửa từ giữa buổi chiều cho đến khuya, lúc nào ở đây quán cũng rất đông khách

Địa chỉ: 430 Cửa Đại. 

Bánh mì bà Bứa

Một số nơi, bánh mì có thể ăn kèm với bánh lọc, thì ở Hội An, đa phần thích ăn với xôi hoặc bánh chưng. Bánh mì bà Bứa nổi tiếng là một tiệm bánh mì xôi ngon ở Hội An. Xôi nóng, dẻo cộng với bánh mì thơm giòn chắc chắn sẽ cho bạn một bữa ăn ngon tuyệt.

Địa chỉ: 117 Nguyễn Trường Tộ.

Bánh mì thịt heo quay Minh Thu
Là lò quay heo nên tiệm bánh mì Minh Thu chỉ có độc quyền duy nhất đó chính là bánh mì thịt heo quay. Thịt quay của tiệm rất ngon: da giòn, mỡ thơm, nạc mềm không dai, bánh mì thịt heo ở đây ăn rất ngon nếu thưởng thức 1 lần là muốn ăn thêm nữa.

bánh mì hội an
Bánh mì thịt quay

Địa chỉ: 248 Lý Thường Kiệt 

Trả lời