Loading…

READY TO ROCK?

Click the button below to start exploring our website and learn more about our awesome company
Start exploring

Những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên đã làm xao xuyến bao người

Phú Yên tuyệt đẹp trên những thước phim, Phú Yên lại càng lung linh hơn nữa khi bạn được chiêm ngưỡng tận mắt những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên. Tôi dám cá rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi chứng kiến những gì mà thiên nhiên tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho mảnh đất này.

Những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên

Ghềnh Đá Đĩa

những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên
Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên (Ảnh: ST)

Nằm trên địa phận của huyện Tuy An, cách thành phố Tuy Hòa khoảng 40km, ghềnh Đá Đĩa – một trong những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên, rộng khoảng 50 m và trải dài hơn 200m là một trong những danh thắng tuyệt đẹp của mảnh đất Phú Yên. Nhìn từ trên cao, ghềnh Đá Đĩa như một tổ ong khổng lồ với các khối đá hình lục giác, ngũ giác xếp đều san sát vào nhau. Năm 1998, ghềnh Đá Đĩa được công nhận là thắng cảnh thiên nhiên cấp quốc gia và trở thành một địa điểm tham quan thu hút rất đông khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Vịnh Vũng Rô

 những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên
Vịnh Vũng Rô (Ảnh: ST)

Vịnh Vũng Rô là một trong những vịnh đẹp nổi tiếng ở khu vực ven biển miền Trung. Vũng Rô nằm phía dưới chân Đèo Cả, tiếp giáp với vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa. Đây cũng chính là nơi cập bến của những chuyến tàu không số huyền thoại ở con đường Hồ Chí Minh trên biển. Ngày nay, khi có ngày càng nhiều những dự án đầu tư vào du lịch từ cả trong và ngoài nước, vịnh Vũng Rô hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Đập Tam Giang

những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên
Đập Tam Giang Phú Yên (Ảnh: ST)

Đập Tam Giang nằm chắn ngang sông Cái – một trong những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên, đây là một công trình thủy lợi quan trọng trong hệ thống tưới tiêu của các cánh đồng ngút ngàn ở các xã An Thạch, An Ninh,…thuộc huyện Tuy An. Đến Tam Giang ngắm cảnh đẹp, sau đó hãy nhớ thưởng thức đặc sản cá chình sông Cái để có những trải nghiệm thú vị nơi Phú Yên xinh đẹp.

Mũi Đại Lãnh

những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên
Mũi Đại Lãnh Phú Yên (Ảnh: ST)

Là điểm cực Đông của Tổ Quốc, mũi Đại Lãnh, tỉnh Phú Yên chính là nơi đón ánh nắng bình minh đầu tiên trên đất liền. Còn được gọi là mũi Điện, mũi Đại Lãnh là một nhánh nhỏ của dãy Trường Sơn đâm ra biển Đông. Nhìn từ trên cao xuống, mũi Đại Lãnh chẳng khác nào một ngọn núi đang vươn mình ra biển cả. Nếu Phú Yên là địa điểm du lịch sắp tới của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội được đón những tia nắng đầu tiên của ngày mới ở mũi Đại Lãnh nhé.

Bờ kè Xóm Rớ

những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên
Bờ kè Xóm Rớ – địa điểm check in tuyệt vời (Ảnh: ST)

Xóm Rớ thuộc địa phận phường Phú Đông, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Trước đây đây vốn là một làng chài bình thường, yên ả, chưa được nhiều người biết đến. Nhưng từ ngày có sự xuất hiện của loài rêu xanh ngắt bám trên những tảng đá thì nơi đây trở nên nhộn nhịp, thu hút nhiều người về đây để chụp hình, khám phá bờ kè chắn sóng vừa đẹp vừa lạ này.

Hải đăng Gành Đèn

những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên
Hải đăng Gành Đèn Phú Yên (Ảnh: ST)

Lặng lẽ nơi cửa vịnh Xuân Đài, ngày đêm nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào là ngọn hải đăng gành Đèn. Cách thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên khoảng 30 km về hướng Bắc, ngọn hải đăng gành Đèn là một trong những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên mà bạn không thể bỏ qua khi có dịp đến nơi đây. Hải đăng gành Đèn không quá lớn, cũng chẳng nổi tiếng như mũi Điện nhưng với vị trí đắc địa, với sắc đỏ trắng đan xen, mà nổi bật giữa nền trời xanh, biển xanh bao la, bát ngát. Trên đường đi lên ngọn hải đăng gành Đèn, bạn sẽ thấy những phiến đá cổ dọc hai bên đường, khiến cho ta có cảm giác như lạc vào thế giới của những tảng đá ngay bên bờ biển.

Chỉ một vài trong số những địa điểm du lịch đẹp ở Phú Yên. Khi đến với miền đất xinh đẹp này, bạn sẽ có cơ hội khám phá những địa điểm khác cũng tuyệt vời không kém. Đừng ngần ngại gì nữa, Phú Yên đang giang rộng vòng tay chào đón các bạn đến và khám phá những điều thú vị nơi đây.

Trả lời